emerald group

VỀ CHÚNG TÔI EMERALD GROUP

Giới thiệu tổng quan

Với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh và sức cạnh tranh lớn, Emerald hướng đến chinh phục các thử thách cao hơn để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi Đối tác và Khách hàng trong các dịch vụ về Trung tâm tiệc cưới, hội nghị, tổ chức thôi nôi, sinh nhật hàng đầu Nha Trang.

Emerald group

Emerald Center Wedding Convention & Events

Nâng tầm cảm xúc với dịch vụ đặt tiệc cưới & hội nghị. Các sảnh tiệc của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cao về sự hoàn hảo và lãng mạn từ quý khách. Với 4 sảnh tiệc sang trọng cùng dàn âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất. Chúng tôi luôn tự hào là nơi đồng hành cùng các sự kiện và buổi tiệc lớn.

Xem trang
Emerald group

Patio Foods & Drinks

Nằm trong hệ thống dịch vụ của Emerald Group. Chúng tôi thành lập Patio Foods & Drinks với mục đích kết nối và thưởng thức. Menu với combo ẩm thực sáng & nước uống đậm vị kết hợp không gian được thiết kế từng chi tiết hòa quyện với thiên nhiên, qua đó giúp quý khách chạm vào những cung bậc cảm xúc tinh tế để thăng hoa khi tiếp khách hoặc gặp gỡ những người yêu thương.

Xem trang
Emerald group

Nhà hàng Pation Ẩm Thực Việt

Nằm trong hệ thống dịch vụ của Emerald Group. Nhà hàng Patio Ẩm Thực Việt là nơi mà quý khách có thể cùng trải nghiệm hành trình ẩm thực hoàn hảo từ nguyên liệu tinh tế cùng công thức chế biến tài hoa của các bếp trưởng. Không gian được chúng tôi trau chuốt với decor sang trọng và khăn trải bàn tinh tế, sẽ gửi gắm và lưu giữ kĩ niệm gắn với từng câu chuyện được khéo léo bày biện trong đêm tiệc.

Xem trang
Emerald group

Balala Chill Vip Lounge

Balala Chill Vip Lounge là nơi hòa quyện giữa ẩm thực và âm nhạc sôi động, điểm đến đầy mê hoặc dành cho những người yêu thích âm nhạc và đam mê khám phá những điều mới lạ. Tại đây, chúng tôi và bạn có thể xích lại gần nhau cùng chill theo những hot hit hiện nay và trải nghiệm những món ăn vô cùng đặc sắc tại quán.

Xem trang
Emerald group

Balala Chill Club

Nơi âm nhạc thăng hoa. Hãy đến và cùng Balala Chill Club thưởng thức những set bia, rượu và cháy hết mình cùng không khí sôi động. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm không sang bar sang trọng, hững vũ công chuyên nghiệp và thưởng thức các loại thức uống đặc sắc.

Xem trang