emerald group

HỒ SƠ CÔNG TY

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng,Emerald Group xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Emerald Group được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, sảnh tiệc & Coffee

Sự phát triển của Emerald Groupnhững năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Tiên phong”, “Kiến tạo” và “Tận tâm”.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, Emerald Groupđã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững.

Chính vì sự tiên phong thường đi đôi với thử thách, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Emerald Group cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Emerald Group luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng.

Trân trọng,
Tổng Giám Đốc
Ông. Phan Văn Âu

Thế mạnh của chúng tôi