Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế nha trang 2024

Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế nha trang 2024
Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế nha trang 2024

 

 

Sắp Diễn Ra Lễ Hội Vịnh Ánh Sáng Quốc Tế Nha Trang 2024 Thành phố biển Nha Trang chuẩn bị chào đón sự kiện đáng chú ý nhất trong năm – Lễ hội Vịnh Ánh Sáng Quốc Tế Nha Trang 2024 (EGN 2024). Đây là một cuộc thi trình diễn ánh sáng độc đáo, sử dụng hàng ngàn thiết bị bay không người lái (drone), hứa hẹn mang lại những màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục và đầy cảm xúc cho khán giả.

EGN 2024 thu hút sự tham gia của bốn đội đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực trình diễn ánh sáng bằng drone: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, và UAE. Mỗi đội sẽ sử dụng ít nhất 1.000 drone để tạo nên các màn biểu diễn kéo dài từ 15 đến 20 phút, kết hợp cùng âm nhạc hiện đại để tạo thành một bức tranh tổng thể sống động và hấp dẫn.

Lễ khai mạc và đêm thi đầu tiên sẽ diễn ra giữa đội Hàn Quốc và Trung Quốc với chủ đề “Nha Trang bừng sáng – Glamour Nha Trang”. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Quảng trường 2 tháng 4, TP. Nha Trang vào tối ngày 13/7. Đêm thi thứ hai, với chủ đề “Kỳ quan tụ hội – Night of the Wonders”, sẽ là cuộc tranh tài giữa đội Pháp và UAE. Sau các đêm thi là lễ bế mạc, diễn ra tại Vinpearl Harbour trên đảo Hòn Tre, Nha Trang vào tối ngày 20/7.

Để đảm bảo các màn trình diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội sẽ có buổi tổng duyệt vào các ngày 12/7 và 19/7. Lễ hội Vịnh Ánh Sáng Quốc Tế Nha Trang 2024 không chỉ mang lại niềm vui cho người dân địa phương và du khách, mà còn hứa hẹn thu hút sự quan tâm từ truyền thông quốc tế.

Hãy cùng đón chờ những màn trình diễn mãn nhãn và đắm mình trong không khí sôi động của lễ hội, góp phần làm rạng rỡ thêm cho thành phố biển Nha Trang.

 

Lễ hội Vịnh ánh sáng Quốc tế Nha Trang 2024 được thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm và quản lý toàn bộ sự kiện lễ hội. Đơn vị triển khai là Công ty CP Giải pháp Kinh doanh Corex – đơn vị thực hiện màn trình diễn Drone light khai mạc Festival Biển Nha Trang 2023 và nhiều sự kiện trình diễn drone lớn hàng đầu Việt Nam những năm qua như: màn trình diễn trong đêm giao thừa 2024 tại Hà Nội, khai mạc và bế mạc Lễ hội sông nước tại TP.HCM đầu tháng 6/2024.

Sự kiện cũng được sự ủng hộ và đồng hành bởi các thương hiệu uy tín của Việt Nam và thế giới như: Vinpearl, VinWonders, Heineken, Agribank, VCN, Chicilon Media, Shojiki, Vietravel và Vikoda…

Xem chi tiết tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/egnfest

Website : https://egnfest.com/

 

 

Ever Glamour Nha Trang 2024

Lễ hội drone Nha Trang

Sự kiện Nha Trang sắp tới

Drone light Nha Trang 2024

lễ hội ánh sáng nha trang

lễ hội ánh sáng nha trang 2024

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE